Samsung Galaxy Note 4 sẽ sử dụng công nghệ hiển thị 3 mặt YOUM

Samsung Galaxy Note 4 sẽ sử dụng công nghệ hiển thị 3 mặt YOUM

Mới đây, phó chủ tịch Samsung ngài Yoon Han-kil cho biết Samsung Galaxy Note 4 sẽ mang trong mình yếu tố thiết kế mới. Bên cạnh đó, theo một tin đồn từ ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, Samsung Galaxy Note 4 sẽ được trang bị công nghệ hiển thị cong “Youm” một khi nó được giới thiệu. Tất nhiên, công nghệ này sẽ không giống với chiếc Samsung Galaxy Round mà hãng này đã cho ra mắt cách đây chưa lâu. Đây có thể là tấm màn hình sẽ cho phép người dùng bẻ cong tùy ý, nhưng lại không có khả năng di chuyển như nhân vật hoạt hình dẻo Gumby. Có thể nói, khi có mặt, Note 4 sẽ nâng công nghệ hiển thị màn hình cong lên tầm cao mới.

Will the Samsung Galaxy Note 4 have a screen that looks like this? - Rumor: Samsung Galaxy Note 4 to use three-sided YOUM display

Ngoài ra, theo tin đồn, Samsung Galaxy S4 sẽ sở hữu công nghệ hiển thị 3 mặt. Còn nhớ hồi tháng 1, có nguồn tin cho rằng chiếc phablet tiếp theo của Samsung sẽ mang theo một cuộc cách mạng. Đến tháng 2, trang PhoneArena tung ra một tin đồn cho biết Galaxy Note 4 sẽ có công nghệ hiển thị “góc nghiêng”, khá trùng khớp với tin đồn về màn hình 3 mặt này.

Galaxy-Note-4-Flexible-Three-sided-display-400x250

Cách đây chưa lâu, Samsung đã đạt được bằng ứng dụng sáng chế về công nghệ hiển thị bao quanh màn hình, cùng ý tưởng thiết kế với màn hình 3 mặt. Công nghệ này sẽ cho phép người dùng sử dụng những phím ảo và có thể truy cập dữ liệu hay hình ảnh dễ dàng được sắp xếp bảng chữ cái hay theo thời gian.

Như vậy, tin đồn này đã nâng độ phấn khích của người dùng lên chiếc Galaxy Note 4 khá nhiều. Đây mới chính là thiết bị mà họ nên mong chờ trong năm nay.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.