Samsung Galaxy S5 Active lộ diện hoàn toàn trong một video trên tay

Samsung Galaxy S5 Active lộ diện hoàn toàn trong một video trên tay

Dù vẫn chưa rõ là Samsung sẽ công bố vào thời điểm nào nhưng Galaxy S5 Active đã vừa bị lộ diện hoàn toàn trong một đoạn video dài 4 phút được đăng tải trên Youtube. Theo đó, đây là một phiên bản dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ với tên mã SM-G870A.

gsmarena_001sgag

Trong đoạn video trên, người đăng đã mô tả về một số tính năng của mẫu máy, ví dụ như nắp lưng có thể tháo rời và phần roong cao su phía trong thì được làm dày hơn so với mẫu S4 Active. Ngoài ra, người này cũng khẳng định là màn hình của S5 Active sắc nét hơn nhiều so với bản gốc, dù không đưa ra được thông số chính xác.

Video tiếp theo được đăng tải quay lại quá trình chấm điểm Benchmark cho Galaxy S5 Active, khẳng định rằng mẫu máy chỉ có màn hình fullHD 1080p như phiên bản thường. Các thông số kĩ thuật còn lại bao gồm CPU Snapdragon 801, Ram 2GB và camera 16mpx. Để xem video, các bạn hãy bấm vào đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.