Samsung Galaxy S5 sẽ được trang bị cảm biến quét võng mạc ?

Samsung Galaxy S5 sẽ được trang bị cảm biến quét võng mạc ?

Ở thời điểm này, rõ ràng Samsung rất cần những tin đồn về những tính năng mới cho chiếc Galaxy S5, bởi hãng muốn tạo ra khoảng cách giữa thiết bị này và những thiết bị cầm tay Android hàng đầu khác. Bên cạnh tin đồn trước đây đã nhắc tới việc S5 sẽ sở hữu màn hình 5.25 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, thì có ý kiến cho rằng chiếc máy sẽ được trang bị cảm biến quét võng mạc với những tính năng tương tự như cảm biến quét vân tay TouchID mà Apple đã tích hợp ở trong iPhone 5S.

Theo tin tức được đăng tải vào thứ 2, một bài báo đã nhắc tới việc cảm biến quét võng mạc sẽ được áp dụng vào các chính sách bảo mật ở siêu phẩm tiếp theo của Samsung. Bên cạnh đó, họ còn cho biết Galaxy S5 sẽ sở hữu bộ xử lý Exynos 64 bit lõi 8 và dung lượng RAM lên tới 4GB. Cũng trong thứ 2 này, con chip mới đã được các nhà sản xuất giới thiệu, đó cũng là con chip được tích hợp trên loại RAM DDR4 của Galaxy S5. Với con chip này, những thiết bị có RAM DDR4 sẽ mang lại hiệu năng gấp rưỡi RAM DDR3, mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Những thông số kĩ thuật bị đồn thổi khác về Galaxy S5 bao gồm Android 4.4, phần máy ảnh 16GB với khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng thấp, viên pin 4000mAh cực khủng và bộ khung kim loại sang trọng. Chắc chắn mới chỉ nhìn vào những con số này và tưởng tượng thôi đã khiến cho bạn thèm nhỏ dãi rồi phải không? Tuy nhiên tấm nền QHD, cảm biến nhận diện võng mạc và tháng 2 sẽ không tới luôn vào lúc này, đó cũng là khi Samsung dự định sẽ vén màn bí mật.

 

Theo PhoneArena

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.