Samsung Galaxy S5 sẽ trình làng với 2 phiên bản tương ứng với 2 chất liệu khác nhau

Samsung Galaxy S5 sẽ trình làng với 2 phiên bản tương ứng với 2 chất liệu khác nhau

Những tin đồn về siêu phẩm nóng bỏng nhất năm Samsung Galaxy S5 hiện đang tràn ngập trên thị trường dưới nhiều hình thức đa dạng, mới đây một nhân viên vô danh trong nội bộ Samsung đã tiết lộ một thông tin rất thú vị. Anh này cho biết giống như iPhone, Galaxy S5 sẽ được Samsung giới thiệu với 2 “bộ mặt”: kim loại và nhựa.

Phiên bản kim loại sẽ có giá đắt hơn 150 euro so với bản vỏ nhựa. Tuy nhiên, chưa một ai biết được nó sẽ được đặt tên là Galaxy F hay không. Ngoài hai lựa chọn vỏ mới, nguồn tin còn cho hay S5 sẽ là một trong những thiết bị đi đầu được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 805. Cụ thể hơn, rất có thể Samsung sẽ dành Exynos 6 (chip lõi 8 do chính hãng này sản xuất) cho phiên bản kim loại còn Snapdragon 805 cho phiên bản nhựa.

Bom tấn Galaxy S5 sẽ có 2 "bộ mặt": Nhựa và kim loại

Theo nguồn tin, màn hình sẽ có kích thước đường chéo 5.25 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1440p) nhưng sẽ áp dụng công nghệ hiển thị AMOLED thay vì Sharp LCD. Bên cạnh đó, chiếc máy còn được trang bị camera chống rung quang học 16MP. Và tất nhiên, Samsung Galaxy S5 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Cuối cùng, siêu phẩm này sẽ trình làng tại hội nghị MWC tháng 3 năm nay.

 

Theo GSMArena

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.