Galaxy S8 lộ giá bán “khủng” 19 triệu đồng, sẽ được bán ra vào ngày 23/9?

Galaxy S8 lộ giá bán “khủng” 19 triệu đồng, sẽ được bán ra vào ngày 23/9?

Samsung Galaxy S8 sẽ không được công bố công khai tại MWC 2017 mà sẽ có một sự kiện riêng được tổ chức vào ngày 29/3 để giới thiệu flagship mới của hãng.

Thông tin trên được đưa ra bởi @Ricciolo1, người từng cung cấp rất nhiều thông tin tin cậy về Galaxy trước đó. Theo @Ricciolo1, flagship sắp tới từ Samsung sẽ không xuất hiện trực tiếp tại MWC, mà chỉ có một số báo chí hoặc reviewer được nhận máy và trải nghiệm trước, điều này khá giống với việc BlackBerry từng làm trước đó với Mercury.

Thông tin từ tài khoản trên cũng cho biết thời điểm S8 được bán ra là tuần thứ 17 của năm nay, vào khoảng từ 24/4 đến 30/4 và sẽ có mức giá khởi điểm từ 849$ (khoảng 19 triệu đồng).

Về thông số, Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 để bảo vệ màn hình Super AMOLED 5.7-inch với độ phân giải 1440 x 2560. Con chip được sử dụng trên flagship sẽ là Snapdragon 835 từ Qualcomm với đồ họa Adreno 540. Bộ đôi camera trước sau sẽ lần lượt có độ phân giải 8MP và 12MP. Ngoài ra, còn có một phiên bản lớn hơn cũng được ra mắt đó là Galaxy S8 Plus với màn hình lớn 6.2-inch.

Tuy không được công bố rộng rãi, nhưng có lẽ những trang tin có được máy sớm sẽ cho ta cái nhìn chính xác nhất về chiếc flagship sắp tới của Samsung. Những gì người dùng mong đợi từ các thông tin rò rỉ về ngoại hình vẫn là một màn hình tràn cạnh hai bên, nút Home được loại bỏ và cạnh dưới máy được thu nhỏ lại, nhận dạng vân tay được cho là sẽ tích hợp ngay dưới màn hình máy.