Sau thảm họa Note 7, cả thế giới đang đặt ra rất nhiều câu hỏi dành cho Samsung và flagship tiếp theo của hãng, chiếc Galaxy S8. Tuy chưa có bất kì thông tin phần cứng nào được rò rỉ, các tin đồn về chiếc máy này vẫn không ngừng được đăng tải trên Weibo.
Theo trang TechTastic, những tin đồn mà họ thu thập từ trang mạng xã hộ Weibo của Trung Quốc cho biết Galaxy S8 sẽ có phiên bản được trang bị 256GB bộ nhớ trong. Tuy chưa được khẳng định, rất nhiều người tin rằng phiên bản này sẽ là phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S8. Chiếc máy này còn được dự đoán sẽ sở hữu 6GB RAM, một sự nâng cấp quan trọng khi TouchWiz của chiếc S7 vẫn gặp phải hiện tượng giật, lag.

Giới
công nghệ đặt rất nhiều kì vọng vào chiếc Galaxy S8, hi vọng flagship này sẽ bù đắp cho những mất mát về doanh thu cũng như giá trị thương hiệu mà chiếc Note 7 gây ra.
Theo dự đoán, Galaxy S8 sẽ sở hữu thiết kế cao cấp,
camera được cải tiến, cảm biến vân tay siêu âm tích hợp vào
màn hình, màn hình cảm ứng lực cho phép thay thế chức năng của các phím điều hướng và phím Home vật lý. Ngoài ra, máy còn có cảm biến võng mạc và phiên bản nâng cấp của máy sẽ được trang bị cụm camera đôi ở mặt lưng.

Để tránh các sự cố trên Note 7 lặp lại, Samsung phải tiến hành rất nhiều vòng kiểm định chất lượng từ khâu nghiên cứu cho đến dây chuyền lắp ráp. Nếu Samsung có thể ứng dụng tất cả các công nghệ trên vào chiếc Galaxy S8 và giữ mức giá ở cùng mức với S7 và
S7 Edge, hãng
điện thoại này sẽ lấy lại được lòng tin của người tiêu dùng và gặt hái những thành công đáng kinh ngạc.
0 Hỏi đáp