Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình “tai thỏ” tương tự như Apple MacBook

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình “tai thỏ” tương tự như Apple MacBook

Tháng trước, OnLeaks đã rò rỉ ảnh render CAD của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra. Hình ảnh cho thấy chiếc máy với màn hình “tai thỏ”.

Hôm nay, một leaker đã giải thích lý do vì sao máy tính bảng lại có màn hình tai thỏ.

Theo như leaker, Samsung Galaxy Tab S8 bản Ultra có thiết kế “tai thỏ” bởi vì nó sẽ có hai camera trước. Một trong số đó là ống kính góc siêu rộng có thể quay video độ phân giải 4K ở 60fps. Leaker không tiết lộ thông tin về cảm biến còn lại.

Sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Tab S7 và Tab S7+ được trang bị camera trước độ phân giải 8MP có khả năng quay video ở độ phân giải 1080p 30fps. Các thông tin rò rỉ cho rằng cụm camera trước kép trên Tab S8 Ultra sẽ bao gồm cảm biến chính độ phân giải 8MP và ống kính góc siêu rộng độ phân giải 5MP.

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra dự kiến sẽ được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 14.6 inch độ phân giải 3K và tần số quét 120Hz. Tùy thuộc vào khu vực mà nó bán ra thì máy tính bảng có thể được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200. Dung lượng của viên pin là 11500mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 45W.

Máy tính bảng có thể có hai phiên bản là Wi-Fi và 5G. Các lựa chọn cấu hình bao gồm 8GB/12GB RAM và 128GB/512GB bộ nhớ trong. Thiết bị sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Iphone 11
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina