Samsung gợi ý sự ra mắt của Galaxy Gear 2 qua Twitter

Hôm qua trong một bài viết trên một trang Blog, Samsung đã đưa ra gợi ý rằng sẽ ra mắt một thiết bị đeo được tại CES trong tuần tới. Và hôm nay, ngay bây giờ trên tài khoản Twitter @SamsungMobileUK vừa cho đăng tải một hình ảnh một chiếc Galaxy Gear của năm 2013 và ngay bên cạnh là một khoảng trống để điền vào với tiêu đề “What Next? 2014” vậy nên rất có thể đó chính là Galaxy Gear 2

gear-tease

Kèm theo hình ảnh là một dòng tweet với nội dung “Những gì bạn muốn Samsung trình làng vào năm 2014?”  lại hướng chúng ta đến một giả thiết khác đó là một thông tin mang tính khảo sát mà thôi. Hơn nữa việc ra mắt Galaxy Gear 2 được cho là phải đi kèm với một thiết bị chính có thể là Galaxy S5 hoặc dòng máy tính bảng Galaxy Note Pro vậy nên rất có thể đối tượng hướng đến chuyển sang Galaxy Band – Thiết bị theo dõi sức khỏe và trợ giúp luyện tập thể thao. Hoặc có thể, tuy nhiên là khả năng không cao đó là Samsung bằng cách nào đó đã làm việc nhanh hơn xúc tiến để ra mắt nhưng thiết đình đám kể trên tại CES luôn mà không cần chờ đến MWC 2014.

Theo: Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.