Samsung gửi thư mời tham dự sự kiện Tizen tại MWC

Samsung gửi thư mời tham dự sự kiện Tizen tại MWC

Vào ngày hôm qua, Samsung mới gửi thư mời tham dự sự kiện Tizen tại hội nghị di động thế giới, tại đây hãng sẽ giới thiệu những mẫu thiết bị Tizen mới nhất. Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rằng chúng là những thiết bị nào? Tới nay, chỉ có duy nhất một chiếc máy ảnh đã lộ diện, đó là một biến thể của Galaxy NX hệ điều hành Android.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Arts Hotel ở Barcelona vào ngày 23 tháng 2 và nó sẽ chỉ đón tiếp những ai được mời đến, bao gồm những vị khách đại diện cho một vài nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc như SK Telecom, KT, LG U+. Nhà mạng hùng mạnh nhất Nhật Bản NTT DoCoMo gần như chắc chắn sẽ không có mặt tại buổi ra mắt tới đây vì họ đã nói không với những thiết bị Tizen.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào nhắc đến những thiết bị mà Samsung sẽ trình làng, tuy nhiên họ không thể chỉ giới thiệu có mỗi camera được

Theo GsmArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.