Samsung lại làm quảng cáo chơi khăm Apple

Samsung lại làm quảng cáo chơi khăm Apple

Vào ngày hôm nay, Samsung mới cho đăng tải loạt video quảng cáo Galaxy Tab Pro 10.1 và Galaxy Note 3 lên mạng nhằm trực tiếp chỉ ra những sự thiếu hụt trên iPad AiriPhone 5s chẳng hạn như bút cảm ứng chân kim, màn hình HD, tính năng đa cửa sổ,….

Lần trước, Samsung đã không ngần ngại khi cho thẳng tên hãng Apple vào video quảng cáo Galaxy S3, tuy nhiên ở lần này, họ không nhắm đến những đối tượng mua sản phẩm của Apple, mà lại nhắm trực tiếp đến những sản phẩm của đối thủ.

Trong đoạn video, Galaxy Tab Pro 10.1 sở hữu màn hình có độ phân giải 2560 x 1600 pixel, điểm ảnh 299ppi, tất nhiên cao hơn, sắc nét hơn so với iPad Air (mật độ điểm ảnh 264ppi, độ phân giải 2048 x 1536 pixel). Bên cạnh đó, đoạn quảng cáo cũng chê bai sự vắng mặt tính năng đa cửa sổ trên iOS, và độ dày 7.5mm của iPad Air so với 7.3mm của Galaxy Tab Pro. Hãy cùng xem đoạn video dưới đây:

Tiếp theo, đoạn video quảng cáo Galaxy Note 3 có dài hơn một chút, trong đó đạo diễn đã đặt iPhone 5s bên cạnh Note 3, cả 2 cùng trình diễn một đoạn phim ngắn của LeBron James. Người dẫn lời quảng cáo đã chỉ ra rằng màn hình HD rộng 5.7 inch “ăn đứt” màn hình 4 inch với độ phân giải khiêm tốn hơn 1136 x 640 pixel của iPhone 5s, bên cạnh đó Note 3 còn được trang bị bút cảm ứng chân kim S-pen trong khi điều này với iPhone 5s lại là một thứ xa xỉ.

Có thể nói những đoạn quảng cáo trên đã đạt được những thành công nhất định trong việc quảng bá sản phẩm của Samsung, và chúng hay hơn rất nhiều so với loạt quảng cáo trước mà Samsung làm với mục đích “khích đểu” fan của Apple. Một vài điểm được liệt kê trong đoạn quảng cáo mà chúng ta vừa xem là rất hợp tình hợp lý như sự thiếu vắng tính năng đa nhiệm đa cửa sổ trên iOS, rồi màn hình nhỏ hơn của iPhone 5s, tuy nhiên công ty này lại quá tâng bốc chiếc S-Pen, mà trên thực tế phụ kiện này chỉ thực sự hữu ích với một vài người.

 

Theo iPhonehacks

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.