Samsung: Số lượng Galaxy S5 dính lỗi camera là rất ít, sẽ khắc phục trong lô hàng sau

Samsung: Số lượng Galaxy S5 dính lỗi camera là rất ít, sẽ khắc phục trong lô hàng sau

Vào cuối tuần vừa rồi, có rất nhiều thông tin về việc người dùng Galaxy S5 của nhà mạng Verizon tại Mĩ không thể sử dụng được camera của máy vì thông báo “Lỗi: Camera không thể hoạt động” ngay sau khi mở ứng dụng chụp ảnh lên và kể cả factory reset cũng không thể cứu chữa. Ngay sau đó, Samsung đã cho phép những người dùng không may gặp phải lỗi này được đổi máy mới dưới hình thức bảo hành qua hotline của hãng.

image-1398314897-galaxy-s5-loi-camera

Hôm qua, Samsung đã chính thức thông báo rằng số lượng máy dính lỗi này là rất nhỏ và những lỗ hàng tiếp theo chắc chắn sẽ không gặp phải nữa. Hãng cũng nói thêm nguyên nhân của lỗi là do thành phần ROM của máy, nơi chứa những thông tin để máy có thể khởi động camera.

Ngoài ra, Samsung cũng cảnh báo các nhà đầu tư rằng lợi nhuận của Quý I năm nay sẽ thấp hơn so với trung bình các năm trước. Đây cũng là lần giảm lợi nhuận thứ 2 liên tiếp của hãng trong thời gian qua.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.