Samsung lý giải thiết kế mặt lưng đục lỗ của Galaxy S5

Samsung lý giải thiết kế mặt lưng đục lỗ của Galaxy S5

Samsung-Galaxy-S5-design-04 Ngay từ những ngày đầu tiên lộ diện, Samsung một lần nữa lại bị chỉ trích quá nhiều về thiết kế không đổi, thậm chí còn xấu hơn những người tiền nhiệm của  Galaxy S5. Tuy nhiên, hãng cũng vừa mới công bố những lý do cho thiết kế của mẫu máy này tại trang web riêng của hãng.

Một lớp chất liệu mềm với các chấm nhỏ tinh tế được sử dụng cho mặt lưng của máy và gắn liền với phần viền tinh tế. Những chấm nhỏ đều đặn theo nhịp điệu của thị giác, giúp tạo cảm giác tốt hơn khi chạm vào. Chất liệu mềm mại độc đáo kết hợp cùng  các chấm chìm nhỏ sẽ tối ưu khả năng cầm thiết bị trên tay của người dùng. Mặt sau với các chấm nhỏ tạo cảm giác mềm mại như da cừu giúp Galaxy S5 sẽ thực sự tối ưu.

Ngoài ra, bởi Galaxy S5 có khả năng chống nước nên rõ ràng là chất liệu giả da như Galaxy Note 3 là không khả thi, và nhờ có mặt lưng không mấy đẹp mắt này mà nước cũng không hề đọng lại trên lưng máy sau khi bị nhúng nước. Cuối cùng thì, tất nhiên, Samsung cũng không quên nhấn mạnh khẩu hiệu “Design for Humans” mà hãng đã áp dụng lên cả 2 dòng S3 và S4 trước đó. Samsung-Galaxy-S5-design-03 Samsung-Galaxy-S5-design-06 Samsung-Galaxy-S5-design-02 Samsung-Galaxy-S5-design-01 Samsung-Galaxy-S5-design-05

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.