Samsung “mới chỉ” bán được 630.000 máy Galaxy Note Edge

Samsung “mới chỉ” bán được 630.000 máy Galaxy Note Edge

samsung-galaxy-note-edge-photo-story-blade-1Tại IFA 2014 tổ chức vào tháng Chín vừa qua, Samsung mang tới tận hai mẫu phablet dòng Note, và một trong số đó có phần màn hình bên phải cong xuống rất độc đáo. Tuy vậy, ngoài sự khác biệt về màn hình ra thì đối với nhiều người, Galaxy Note Edge không hề hơn Note 4 ở bất kì điểm nào, thậm chí một số còn cho rằng phần viền cong này quá “nhảm nhí”,”vô dụng” và gây phiền hà trong quá trính sử dụng.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng của Galaxy Note Edge lại cao hơn khá nhiều so với nhiều người dự đoán. Theo một tờ báo tại Hàn Quốc, Samsung đã bán được đến 630000 máy Galaxy Note Edge, chỉ đóng góp được một phần rất nhỏ trong doanh số hàng triệu chiếc của cả hai mẫu máy. Dù vậy, có vẻ như mẫu máy này sẽ sớm cán mốc 1 triệu máy trong thời gian tới.

Đây thực tế vẫn được coi là một tin vui so với tình hình kinh doanh mảng di động của Samsung ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, Note Edge không thể có đủ khả năng để vực lại được số lỗ mà Samsung đang phải chịu, nhưng rõ ràng nó đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà mạng lớn trên khắp thế giới, mặc dù thiết kế quái dị trước đây đã từng là đặc điểm khiến nó chưa thể xuất hiện ở các thị trường lớn một các rộng rãi. Với Samsung, hướng đi chính của hãng trong tương lai là tập trung vào những công nghệ khó bị ăn cắp, đồng nghĩa với việc có thể chiếc Galaxy S6 Edge sẽ xuất hiện sớm thôi, và nhờ có Note Edge thì cộng đồng người dùng chắc chắn sẽ đón nhận nó nhiều hơn và tích cực hơn.

Nguồn: Phone Arena.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.