Samsung gửi thư mời sự kiện MWC 2017, sẽ không có Galaxy S8 mà là Galaxy Tab S3

Samsung gửi thư mời sự kiện MWC 2017, sẽ không có Galaxy S8 mà là Galaxy Tab S3

Samsung xác nhận sẽ tham gia sự kiện MWC 2017, tuy nhiên năm nay, hãng sẽ không ra mắt chiếc Galaxy S mới như các năm trước, mà sẽ là một chiếc tablet.

Mới đây, Samsung đã chính thức gửi thư mời họp báo tại sự kiện MWC 2017 của mình, diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 26/2/2017. Thông thường, MWC sẽ là "sàn diễn" để Samsung tung ra chiếc máy Galaxy S mới, với ba thế hệ Galaxy S5/6/7 gần đây đều theo thông lệ này.

Thế nhưng, năm nay, với việc Samsung cần thêm thời gian để đảm bảo khâu kiểm thử chất lượng cho Galaxy S8 sau sự cố Note7 vừa qua, chiếc máy này sẽ lỡ hẹn MWC. Đây cũng là điều mà một vị quan chức của hãng đã khẳng định tại buổi họp báo liên quan đến vụ việc Note7 vừa diễn ra hồi tuần trước.

Thay vào đó, Samsung sẽ ra mắt một chiếc tablet mới tại MWC năm nay, và chiếc tablet đó rất có thể là Galaxy Tab S3. Một số thông tin lộ diện gần đây cho biết chiếc tablet này sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, RAM 4GB, màn hình 9.6 inch 2048x1536, camera chính 12MP, camera phụ 5MP và chạy Android 7.0 Nougat. Độ mỏng sẽ là một ưu điểm khác của chiếc máy này, khi máy chỉ mỏng 5.6mm.

Galaxy Tab S3 sẽ có hai phiên bản, trong đó phiên bản Wi-Fi có mã hiệu SM-T820 và phiên bản hỗ trợ LTE có mã hiệu SM-T825. Mức giá cho phiên bản LTE là khoảng 700.000 won, tương đương 600 USD.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp