Samsung ra mắt Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt với giá bán lên tới 41 triệu đồng, gấp đôi so với iPhone X

Samsung ra mắt Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt với giá bán lên tới 41 triệu đồng, gấp đôi so với iPhone X

Samsung vừa cho ra mắt Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt X 99 Avant tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn chỉ 99 chiếc, giá bán lẻ khoảng 41 triệu đồng.

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note 8 phiên bản X 99 Avant với sự cộng tác của 99 Avant, công ty thiết kế nghệ thuật nổi tiếng tại Hàn Quốc. Phiên bản đặc biệt này của Note 8 sẽ chỉ giới hạn ở số lượng 99 chiếc bán ra trên toàn cầu và có thể coi đây là phiên bản Galaxy Note hiếm nhất thế giới.

Galaxy Note 8 X 99 Avant sản xuất dựa trên sự hợp tác Samsung và 99 Avant và được thiết kế bởi họa sĩ Han Seung-Woo người Hàn Quốc.

Thay vì được in trên chính Galaxy Note 8, những tác phẩm nghệ thuật độc quyền của 99 Avant sẽ được in trên vỏ case của thiết bị và đi kèm với chữ ký của họa sĩ Han Seung-Woo nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngoài ra, máy cũng có một số hình nền và biểu tượng ứng dụng đặc biệt được thiết kế dựa trên các tác phẩm nghệ thuật đến từ 99 Avant.

Ngoài vỏ case, bộ hình nền và biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại dựa trên các tác phẩm nghệ thuật của 99 Avant, Note 8 phiên bản đặc biệt sẽ có cấu hình phần cứng giống như phiên bản thông thường.

Ngoài sự khác biệt kể trên, những chiếc Galaxy Note 8 này vẫn giữ nguyên thiết kế và cấu hình tương tự với phiên bản tiêu chuẩn của Note 8 nhưng đi kèm bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

Phiên bản Galaxy Note 8 X 99 Avant sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường Hàn Quốc với mức giá lên tới 1.800 USD (tương đương 41 triệu đồng), cao hơn rất nhiều so với Note 8 phiên bản tiêu chuẩn 256 GB hiện đang có giá là 1.266 USD.