Samsung sẽ ra mắt nhiều điện thoại 5G giá rẻ vào năm sau

Samsung sẽ ra mắt nhiều điện thoại 5G giá rẻ vào năm sau

Với những khó khăn hiện tại của Huawei, Samsung khá nhiều lợi thế trên thị trường điện thoại thông minh vào năm tới.

Theo một báo cáo mới, sau khi phát hành dòng Galaxy S21 vào đầu năm sau, Samsung có thể ra mắt một loạt điện thoại 5G giá cả phải chăng. Hiện tại, smartphone 5G giá rẻ nhất của hãng là Galaxy A51, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc này được đồn đại là đang làm việc trên một số thiết bị khác như Galaxy A32 5G, Galaxy A52 5G và A72 5G.

Được biết, Galaxy A32 gần đây đã đạt được chứng nhận FCC và theo báo cáo, điện thoại này sẽ chính thức đến tay người dùng vào năm sau. Có những suy đoán rằng giá của Galaxy A32 5G vào khoảng 400,000 won (tương đương 8.4 triệu đồng). Mặc dù đây sẽ là điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất của Samsung, nhưng giá của nó không hề rẻ chút nào. Được biết, Realme V3 5G có giá khoảng 150 USD (tương đương 3.5 triệu đồng), và đây là mức giá mục tiêu của điện thoại thông minh 5G của các nhà sản xuất Trung Quốc trong năm tới.

Samsung Galaxy A32 sẽ sử dụng màn hình 6.5 inch cũng như thiết lập ba camera phía sau. Còn Galaxy A52 dự kiến ​​có kích thước 6.5 inch với 4 máy ảnh ở phía sau và được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Có những suy đoán rằng, điện thoại này sẽ sở hữu mức giá 500,000 won (khoảng 10.5 triệu đồng). Còn Galaxy A72 5G sẽ được bán với giá 600,000 won (khoảng 12.6 triệu đồng).

Những người trong ngành dự đoán rằng Samsung sẽ ra mắt một chiếc điện thoại 5G giá rẻ và tầm trung với hệ thống camera đa năng sau khi Galaxy S21 ra mắt vào tháng 1 năm sau. Công ty sẽ làm điều này để nắm bắt khoảng trống thị trường do lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Huawei. Nếu thành công, họ sẽ chiếm được thị phần lớn hơn trên thị trường mới nổi. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina