Samsung sẽ sản xuất một chiếc smartphone màn hình 7 inch

Samsung sẽ sản xuất một chiếc smartphone màn hình 7 inch

Có thể thấy rõ việc kéo rộng màn hình đang là một xu thế mà bất kì nhà sản xuất điện thoại nào cũng đeo đuổi. Phablet là một minh chứng điển hình cho điện thoại màn hình quá khổ, thậm chí nó còn rất khó để vừa túi quần con người. Tuy nhiên, bất chấp tình trạng này, Samsung vẫn muốn sản xuất ra một thiết bị cầm tay 7 inch giữa kỉ nguyên mà kích cỡ màn hình di động trở nên kì dị.

Theo tin tức nhận được, chiếc smartphone này sẽ có mã hiệu SM-T2558, đây sẽ là chiếc điện thoại màn hình lớn nhất từ trước tới nay của Samsung. Và như các bạn có thể thấy, ở trên là mô hình phác họa SM-T2558 được trang web Trung Quốc TENAA vẽ ra, dựa trên các bằng sáng chế di động và vô số những sản phẩm công nghệ tiêu dùng khác.

Ngoài ra, tin đồn cũng cho thấy chiếc điện thoại khổng lồ này sẽ là một sản phẩm trong dòng Galaxy, nó sẽ có tên gọi Galaxy Mega 7.0. Về mặt thông số, SM-T2558 không được trang bị những linh kiện và phần mềm khủng bằng các smartphone cao cấp hiện nay: bộ xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5GB, camera chính 8MP và camera phụ 2MP, hệ điều hành Android Jelly Bean 4.3, bộ nhớ trong 8GB (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD), hỗ trợ sóng điện thoại 3G/4G Trung Quốc (TD-SCDMA và TD-LTE).

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.