Samsung sẽ tung ra Galaxy Alpha (Galaxy F) vỏ nhôm vào tháng sau?

Samsung sẽ tung ra Galaxy Alpha (Galaxy F) vỏ nhôm vào tháng sau?

More-Samsung-Galaxy-F-S5-Prime-images-3
Galaxy Alpha/F bên trái nằm cạnh Galaxy S5

Theo một vài nguồn tin từ ETNews, Samsung hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt một dòng sản phẩm mới với tên mã Galaxy Alpha vào tháng Tám tới. Theo đó, mẫu Galaxy F sẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm này sẽ là một thiết bị cao cấp được tạo thành từ chất liệu kim loại, và nó cũng được coi là “vũ khí tối thượng” giúp Samsung đối đầu với iPhone 6 của Apple sẽ được giới thiệu vào tháng Chín tới.

Theo như ETNews, mẫu Galaxy Alpha này sẽ đi ngược với truyền thống tung ra flagship Galaxy S vào đầu năm và Galaxy Note vào cuối năm của Samsung, điều này nghĩa là có vẻ chiến lược sản phẩm của công ty cũng đã thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều đồn đoán lại cho rằng kể cả khi mẫu Galaxy Alpha này được tung ra như một sản phẩm đầu bảng thì nó cũng sẽ chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược mới, có thể là chỉ được bán ra với số lượng có hạn, hoặc bị giới hạn thị trường như mẫu Galaxy S5 LTE-A vừa được bán ra tại riêng Hàn Quốc cách đây không lâu.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.