Samsung Tây Ban Nha đã xác nhận giá của Galaxy XCover6 Pro

Samsung Tây Ban Nha đã xác nhận giá của Galaxy XCover6 Pro

Samsung đã ra mắt Galaxy XCover6 Pro vào đầu tuần này mà không tiết lộ nhiều về giá cả và thị trường mở bán của điện thoại này.

May mắn là mới đây, những thông tin về chiếc smartphone bền bỉ thế hệ mới của Samsung đã được tiết lộ.

Theo đó, Samsung Tây Ban Nha đã xác nhận giá của Galaxy XCover6 Pro mới ra mắt. Điện thoại này sẽ có mặt tại Tây Ban Nha bắt đầu từ tháng 7 với giá €599 (khoảng 14.56 triệu đồng) và €609 (khoảng 14.8 triệu đồng) cho phiên bản Enterprise.

Galaxy XCover 6 Pro chỉ có một biến thể lưu trữ và tùy chọn màu sắc, nhưng có cấu hình một SIM hoặc hai SIM.

Ban đầu, Samsung có kế hoạch đưa Galaxy XCover 6 Pro đến một số thị trường hạn chế ở châu Âu, châu Á và Trung Đông. May mắn thay cho người hâm mộ ở những nơi khác, tính khả dụng của smartphone này “sẽ được mở rộng sang các khu vực khác vào một ngày sau đó,” theo Samsung cho biết.

Được biết, Galaxy XCover6 Pro được trang bị màn hình PLS LCD với kích thước 6.6 inch độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz và mức độ nhạy được cải thiện để người dùng có thể sử dụng điện thoại khi tay bị ướt hoặc khi đeo găng tay. Tấm nền được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus+.

Về cấu hình, Samsung Galaxy XCover6 Pro được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 778G đi kèm với đó là 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe đọc thẻ nhớ microSD. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn giao diện OneUI trên nền hệ điều hành Android 12.

Iphone 11
Samsung Galaxy XCover6 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile