Samsung tiếp tục dự án xây nhà máy sản xuất màn hình dẻo cho Galaxy S6 và Note 5?

Samsung tiếp tục dự án xây nhà máy sản xuất màn hình dẻo cho Galaxy S6 và Note 5?

Có vẻ như Samsung đang tái khởi động lại dự án xây dựng một nhà máy dành riêng cho việc sản xuất màn hình dẻo, sau khi chịu áp lực của vài đối tác và sự quan tâm của người dùng về các loại màn hình này. Theo như một báo cáo được đăng tải bởi Ledwn, nhà máy này sẽ đi vào hoạt động càng sớm càng tốt, bởi Samsung đang muốn sử dụng màn hình dẻo cho cả Galaxy S6 và Note 5. Nghe thì có vẻ không khả thi lắm nhưng thực tế thì rất có thể. Ngay cả dòng Note 4 sắp được ra mắt cũng bị “tình nghi” là sẽ sử dụng một màn hình dẻo “ba mặt”, và chính Samsung cũng đã từng nói hẫng đang có ý đồ đưa màn hình cong vào những thị trường  lớn.

flexible-display

Nhiều nhà phân tích cho rằng (cuối cùng thì) Samsung cũng đang làm việc cật lực để mang lại một thiết kế hoàn toàn mới cho dòng thiết bị smartphone của họ. Hy vọng rằng những nhận định này là đúng, bởi có không ít người dùng đã cảm thấy ngán ngẩm với những mẫu Galaxy na ná nhau đến 69% rồi, và với sự hoàn thiện về thiết kế mới hơn cùng phần mềm có sẵn được đánh giá cao thì hẳn là các đối thủ khác sẽ còn phải dè chừng dài dài.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.