Samsung tung video mô tả ưu điểm của công nghệ Isocell trên Galaxy S5

Samsung tung video mô tả ưu điểm của công nghệ Isocell trên Galaxy S5

680

Samsung vừa tung ra một video nhằm quảng cáo cho công nghệ Isocell mà hãng sử dụng trên camera của Galaxy S5. Trong đoạn video, Samsung nhấn mạnh rằng với công nghệ này, các tế bào điểm ảnh sẽ lớn hơn 30%, giúp chúng có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn và làm tăng dải tương phản động. Ngoài ra, vách ngăn giữa các điểm ảnh sẽ giúp giảm thiểu khả năng ánh sáng đến các pixel gần nhau bị “trộn lẫn”, nghĩa là khả năng tái tạo màu sắc sẽ chuẩn xác hơn. Ngoài ra, Samsung khẳng định rằng với góc nhận ánh sáng rộng hơn thì kích thước của cảm biến Isocell cũng sẽ nhỏ hơn những loại cảm biến BSI thông thường, giúp các nhà sản xuất có thể giảm bớt kích thước thân máy.

Video mô tả công nghệ Isocell

Ngoài cảm biến Isocell, Galaxy S5 cũng được coi là smartphone có camera với khả năng lấy nét nhanh nhất trong chỉ 0.3 giây nhờ có hệ thống lấy nét lai theo pha như các dòng máy ảnh DSLR có trên thị trường. Một điểm cộng khác không thể không nhắc đến, giống như trên LG G2 hay dòng Lumia của Nokia, Galaxy S5 cũng được trang bị thêm tính năng Selective Focus Mode giúp người dùng có thể chụp ảnh trước, lấy nét sau chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.