Samsung vẫn tiếp tục sản xuất chip A8 cho Apple

Samsung vẫn tiếp tục sản xuất chip A8 cho Apple

Cứ mỗi năm, kịch bản sẽ lại lặp lại. Dân mạng kháo nhau rằng AppleSamsung quyết định chia tay nhau và việc sản xuất chip di động thế hệ tiếp theo cho công ty “Táo Khuyết” sẽ được giao phó cho công ty TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Co.) đảm trách.

997919

Cuối tháng 5 năm ngoái, kịch bản này có vẻ như thật, giống với 2 năm trước là 2011 và 2012. Chỉ mới tuần trước, nó lại nổi lên, vẫn cốt truyện cũ và nhân vật cũ. Điểm khác biệt ở đây chính là việc Samsung và Apple đã bất lực trong việc tìm ra một phương án hòa giải ở cuộc chiến bằng sáng chế dai dẳng.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, Apple vẫn chưa thể “dứt tình” với Samsung được và theo tin tức mới nhận được từ ZDNet Korea thì Samsung sẽ là nhà sản xuất thứ 2 sau TSMC tham gia sản xuất vi xử lý thế hệ mới Apple A8 với công công nghệ vi xử lý 20nm, số lượng Apple đặt chưa được tiết lộ nhưng có thể sẽ được chia đều cho cả 2 đối tác Samsung và TSMC

Theo: Kitguru

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.