SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng 400GB lớn nhất thế giới, giá 5.7 triệu đồng

SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng 400GB lớn nhất thế giới, giá 5.7 triệu đồng

Mới đây, SanDisk vừa cho ra mắt thẻ nhớ microSD có dung lượng lên tới 400GB, cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

SanDisk vừa phát hành thẻ nhớ dung lượng cao nhất từ trước đến giờ của mình. Được biết, SanDisk Ultra microSDXC UHS-I có dung lượng lên tới 400GB, cao hơn 144GB so với mẫu thẻ nhớ có dung lượng cao nhất hiện nay là 256GB.

Thẻ nhớ 400GB SanDisk Ultra microSDXC UHS-I được ra mắt tại hội nghị IFA 2017.

SanDisk Ultra microSDXC UHS-I có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 100MB/s, cao số này cao hơn so với các mẫu thẻ microSD hiện nay khoảng 5MB/s.

Với tốc độ này, người dùng chỉ mất chưa đầy 1 phút để di chuyển khoảng 1200 bức ảnh cùng lúc, đây thực sự là một con số khá ấn tượng. Ngoài ra thẻ cũng hỗ trợ UHS Speed Class 1 cho tốc độ và chất lượng truyền tải tăng lên đáng kể.

Mẫu thẻ nhớ này có tốc độ đọc 100MB/s và hỗ trợ UHS Speed Class 1.

Sản phẩm mới của SanDisk được hướng đến thị trường máy ảnh và máy chơi game. Thẻ nhớ mang lại tốc độ và công suất cần thiết để hỗ trợ quay video chất lượng 4K Ultra HD, cho phép người dùng quay video với dung lượng nội dung lớn, ở tốc độ cao mà không bị gián đoạn. Mẫu thẻ nhớ mới này đáp ứng thời lượng lên tới 35 tiếng cho video Full HD.

Mẫu thẻ nhớ 400GB đến từ SanDisk này sẽ có giá cao hơn khoảng 50 USD so với các mẫu thẻ nhớ khác có dung lượng 256GB hiện nay.

Tuy nhiên đi kèm với chất lượng và dung lượng khủng như vậy thì mức giá của mẫu thẻ nhớ này cũng không hề rẻ chút nào, bạn sẽ phải bỏ ra 250 USD (khoảng 5.7 triệu đồng) nếu muốn sở hữu nó.

Mẫu thẻ nhớ microSD đến từ SanDisk với dung lượng 400GB này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.