So sánh cấu hình Galaxy Note 8 với những chiếc flagship khác

So sánh cấu hình Galaxy Note 8 với những chiếc flagship khác

Galaxy Note 8 vừa ra mắt với các thông số và tính năng được xác nhận đầy đủ. Đây cũng là lúc đặt chiếc smartphone này lên bàn cân so sánh với những flagship khác ở cùng phân khúc giá.

Samsung vừa công bố chiếc smartphone tiếp theo trong đại gia đình Galaxy nói chung và dòng Note nói riêng – Galaxy Note 8. Là một sản phẩm cao cấp, Galaxy Note 8 sở hữu nhiều điểm đặc biệt ấn tượng về các tính năng cũng như thông số kĩ thuật. Vậy chiếc smartphone nãy đứng ở vị trí nào so với những “người bạn” của nó? Ngay lập tức, Galaxy Note 8 đã có thể đặt lên bàn cân so sánh với những chiếc flagship hiện nay như Galaxy S8+ của chính Samsung, iPhone 7 Plus, OnePlus 5, LG G6, Google Pixel XL và HTC U11.

Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ với 6GB RAM, chip Snapdragon 835 mới nhất, Galaxy Note 8 còn nổi bật với trợ lý ảo Bixby, siêu bảo mật với Iris Scanner (nhận diện mống mắt), màn hình hiển thị Infinity Display,… Bên cạnh đó, bút S-Pen – niềm tự hào của dòng Galaxy Note cũng thể hiện rõ sự ưu việt trên Note 8 với nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là tính năng chia sẻ nha, cũng như chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp, các thao tác được tối ưu thuận tiện nhất cho người dùng. Ngoài ra, với Note 8, Samsung đã chính thức bước chân vào cuộc đua camera kép với 2 camera 12MP, trong đó 1 camera khẩu độ f/1.7, một là f/2.4 với ống kính tele. Máy cho phép chụp ảnh zoom quang học 2x với chất lượng cao và chụp xóa phông (có thể xóa sau khi chụp) cùng một lúc chỉ với một lần nhấn chụp.

Bảng so sánh cấu hình Galaxy Note 8 với các flagship khác.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.