So sánh loa ngoài của HTC One M9 và One M8: Không có gì khác biệt?

So sánh loa ngoài của HTC One M9 và One M8: Không có gì khác biệt?

BoomSound-comparison-Header.JPGNgay sau khi chính thức công bố chiếc flagship HTC One M9, rất nhiều người đã cảm thấy thất vọng vì nhà sản xuất Đài Loan không mang lại nhiều thay đổi cho máy so với thế hệ One M8 của năm ngoái. Ngoài cụm camera chính từ 4MP đẩy lên 20MP thì hầu hết tất cả những phần còn lại của máy đều “bị” giữ nguyên, bao gồm màn hình, kiểu dáng, chất liệu và cả cụm loa đôi BoomSound ở mặt trước.

Theo thông tin đến từ HTC thì cặp loa trên One M9 được tích hợp công nghệ Dolby Surround Sound 5.1 cho trải nghiệm âm thanh vòm tốt hơn, đồng thời mang lại chất lượng “cao cấp nhất”. Đồng thời, với một ứng dụng riêng biệt được hợp tác phát triển cùng với Harman Kardon thì người dùng có thể kết nối ngay lập tức với giàn âm thanh trong nhà chỉ với một cú vuốt ba ngón tay từ dưới lên.

Đó là trên lý thuyết, nhưng thực tế thì sao? Tại MWC 2015, trang tin Phone Arena đã mang chiếc One M9 và One M8 vào một phòng cách âm và cho chúng phát thử cùng một bản nhạc rồi ghi lại bằng máy quay. Kết quả thì khá bất ngờ khi mà loa ngoài của One M9 dường như không hề có điểm khác biệt nào so với One M8 về cả âm lượng và chất lượng.

Với các bạn thì sao? Liệu các bạn có hài lòng với chất lượng của loa ngoài trên One M8, hay đang cảm thấy thất vọng khi hãng không hề nâng cấp chúng đáng kể trên One M9, đặc biệt là khi các hãng khác cũng đang tung ra hàng loạt những smartphone khác có loa đôi ở mặt trước với chất lượng thậm chí là còn vượt trội?

Nguồn: Phone Arena.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.