Sắp có LG G Pad 8.3 phiên bản 4G/LTE

Sắp có LG G Pad 8.3 phiên bản 4G/LTE

LG G Pad là một trong những chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ hấp dẫn trên thị trường, được trang bị màn hình IPS 8,3 inch với độ phân giải 1.200×1.920 pixel (mật độ điểm ảnh 273 ppi). Có thể nói màn hình trên LG G Pad là một trong những màn hình máy tính bảng tốt nhất hiện nay nếu so với các máy tính bảng Android khác. Cấu hình máy ở mức khá cao khi được trang bị chip Snapdragon 600 và 2GB RAM. Với những ưu điểm đó G Pad là một trong những mẫu máy tính bảng hiếm hoi đủ sức cạnh tranh với iPad Mini của Apple.

001265

Tuy nhiên điểm khiến nhiều người dùng không chọn chiếc máy đó là phiên bản hiện tại LG đang bán trên thị trường hoàn toàn không có kết nối 4GB để kết nối mọi lúc mọi nơi. Nhận ra điều đó sắp tới LG sẽ giới thiệu LG G Pad 8.3 phiên bản 4G/LTE, đầu tiên là tại thị trường Mỹ thông qua nhà mạng Verizon.

LG-VK810-at-the-FCC

Tất nhiên LG chưa hề công bố những thông tin mà chúng ta biết được là qua FCC, được biết LG đã nạp bản đăng ký lên hiệp hội FCC cho sản phẩm với tên mã VK810 và họ đã duyệt để sản phẩm được tung ra thị trường. Nhìn vào bản phác thảo đăng ký thì ở khu vực dưới đã xuất hiện ăng ten 4G/LTE

LG-VK810-at-the-FCC (1)

Hy vọng LG G Pad 8.3 phiên bản có kết nối di động sẽ được bán ra trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.