Sau Galaxy Z Fold3 5G, đến lượt Galaxy Z Flip3 5G bị “mổ xẻ” để khám phá nội thất

Sau Galaxy Z Fold3 5G, đến lượt Galaxy Z Flip3 5G bị “mổ xẻ” để khám phá nội thất

Gần đây, Samsung vừa ra mắt hai chiếc smartphone màn hình gập mới của hãng, bao gồm Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G.

Hôm qua, kênh YouTube PBKreviews đã tiến hành mổ bụng chiếc Galaxy Z Fold3 5G để khám phá cách sắp xếp linh kiện bên trong điện thoại này. Giờ đây, YouTuber này vừa tiếp tục tháo rời chiếc smartphone màn hình gập còn lại của Samsung là Galaxy Z Flip3 5G khám phá các linh kiện bên trong, đồng thời đánh giá khả năng sửa chữa.

Như các điện thoại khác của Samsung, công việc đầu tiên khi “mổ bụng” chiếc Z Flip3 5G là dùng súng nhiệt để làm giãn lớp keo dính mặt sau và khung viền.

Được biết, Samsung đã sử dụng keo dính ở mặt sau, màn hình có thể gập lại và camera trên Galaxy Z Flip3 5G. Tuy nhiên, YouTuber PBKreviews nhận thấy các ống kính máy ảnh của điện thoại này có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp chúng bị trầy xước.

Bên cạnh đó, các linh kiện bên trong được sắp xếp khá chặt chẽ và gần như không có khoảng trống. Hai viên pin được giữ cố định bằng chất kết dính.

Điều thú vị là Galaxy Z Flip3 5G sử dụng nhiều miếng đệm bằng than chì. Nó có một miếng đệm graphite lớn được gắn vào tấm nền phía dưới và có thể tìm thấy một vài miếng đệm nữa ở phía đối diện, phía sau màn hình có thể gập lại.

Chi tiết về quá trình “mổ bụng” chiếc smartphone màn hình gập dọc dạng vỏ sò mới của Samsung, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

Đặt mua Galaxy Z Flip3 5G giá tốt

Source: Sammobile