Sau LG G5, Moto Z sẽ là smartphone tiếp theo hỗ trợ kết nối module

Sau LG G5, Moto Z sẽ là smartphone tiếp theo hỗ trợ kết nối module

Cuối cùng ngày ra mắt chiếc flagship Moto X 2016 (có thể là Moto Z 2016) đã được ấn định vào ngày 9 tháng 6 năm nay. Bên cạnh đó Lenovo hứa hẹn sẽ mang luồng gió mới cho cho dòng máy này.

Gần đây tài khoản Google+ có tên hellomotoHK đã chia sẻ hình ảnh poster về chiếc Moto sắp ra mắt, hình ảnh chiếc Moto 2016 giống với những rò rỉ trước đây. Cụ thể flasgship này sẽ được Lenovo giới thiệu tại một sự kiện ở thung lũng silicon (San Francisco) vào ngày 9 tháng 6 năm 2016.

MotoX4

Bên cạnh đó, chiếc flagship này được đề cập sẽ là một sản phẩm module có thể tháo lắp các module phần cứng giống như Project Ara và LG G5. Các module này có tên gọi là MotoMods. MotoMods gồm các module:
– Pro camera Mod: Module camera dành cho người chuyên chụp ảnh
– Adventure Mod: Module dành cho những người thích đi phượt
– Theater Mod: Module dành cho người thích xem phim
– Stereo Mod: Module cho những ai đam mê âm nhạc và biết thưởng thức chất âm
– Power Mod: Module pin dự phòng giúp tăng thời gian sử dụng
– Style Mod: Module thời trang cho người dùng cá tính

MotoX4-2

Mặc dù giới thiệu nhiều module như vậy nhưng vẫn chưa ai hình dung được cách thức lắp ráp của các module. Liệu nó sẽ giống như LG G5 hay Project Ara. Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 9 tháng 6 sắp tới.MotoZ2016-1

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.