Schannel – Đánh giá chi tiết Vibe Z: Cấu hình cao, màn hình tốt, thiết kế mỏng, nhẹCellphoneS

Schannel – Đánh giá chi tiết Vibe Z: Cấu hình cao, màn hình tốt, thiết kế mỏng, nhẹCellphoneS

Trái ngược với phong cách thiết kế mạnh mẽ và sang trọng như trên K900, Vibe Z lại đi theo phong cách với những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng với các được góc bo tròn. Máy có màn hình khá lớn 5.5″ những khi cầm lại khá nhỏ gọn nhờ các đường viền máy được thu nhỏ và các cạnh máy được vát vào phía trong tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi trên tay.

Nắp lưng của Vibe Z được làm với chất liệu nhựa giả kim loại với các chấm nhỏ nên không gây ra tình trang bám vân tay, tương tự khung viền cũng được làm bằng nhựa với một lớp mạ kim loại tương tự các sản phẩm dòng Galaxy. Nhìn chung, thiết kế của Vibe X khá ổn nếu nhưng chưa đạt được mức sang trọng và thẩm mĩ cao như trên K900.

Trái ngược với thiết kế chưa thực sự thuyết phục thì cấu hình cũng khiến bất kì ai bị thuyết phục bởi Lenovo đã đem tất cả những gì cao cấp nhất lên thiết bị này – Màn hình 5,5 inch Full HD 1080p, chip Snapdragon 800 2.2Ghz, 2Gb RAM và GPU Adreno 300,  Vibe Z được chạy hệ điều hành mới Android 4.2.2 ngay khi bán ra.

Về camera Vibe Z được trang bị camera chính 13 Mpx ở mặt sau và có đèn LED trợ sáng, mặt trước là một camera 5Mpx.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.