Schannel – Galaxy S5 – 10% pin dùng được 1 ngày, bạn có tin ? – CellphoneS

Schannel – Galaxy S5 – 10% pin dùng được 1 ngày, bạn có tin ? – CellphoneS

Trong buổi giới thiệu siêu phẩm Galaxy S5 của mình, tiếng vỗ tay vang lên to nhất không phải là lúc Galaxy S5 xuất hiện mà đó là lúc CEO Samsung giới thiệu tính năng Ultra Power Saving Mode với lời tuyên bố “Chỉ với 10% Pin còn lại sử dùng chế đô này máy sẽ còn sống thêm được đến 1 ngày”

Để làm được điều này thì khi ta kích hoạt chế độ Ultra Power Saving Mode, toàn bộ hệ thống sẽ chuyển sang nền đen trắng như những chiếc máy đọc sách màn hình E-ink. Đồng thời toàn bộ giao diện cũng được “tùy biến” lại, cắt giảm những ứng dụng, tác vụ gây tốn pin và chỉ giữ lại các tính năng cơ bản phục vụ cho nhu cầu liên lạc như: Gọi điện, nhắn tin, check-mail, truy cập internet và mạng xã hội…

Biết nguyên lý hoạt động của chế độ là như vậy nhưng con số mà nhà sản xuất tuyên bố thực sự quá ấn tượng. Liệu có tin được không, hãy cùng Schannel kiểm chứng nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.