Schannel – Giới thiệu games Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtles : Trở về tuổi thơ

Schannel – Giới thiệu games Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtles : Trở về tuổi thơ

GIỚI THIỆU VỀ GAME

Có lẽ tuổi thơ của thế hệ 8x, hay 9x chúng ta đều biết tới cái tên game nổi tiếng “Ninja rùa”. Để hiểu thêm nữa về cái tên Teenage Mutant Ninja Turtles (nghĩa gốc: Những thiếu niên Ninja rùa đột biến / Ninja Rùa) thì các bạn có thể biết tới nó là một bộ phim Mỹ được làm trong năm 2014, sắp sửa được công chiếu tại các phòng vé vào tháng 8/2014 này. Đây là bộ phim chuyển thể được làm lại từ phiên bản phim đầu tiên từ những năm 1990, tuy nhiên lần này có sự khác biệt đó là phim được sự hậu thuẫn của nhà sản xuất Michael Bay. Và cho tới nay thì nó cũng đã xuất hiện với tựa game cùng tên tới từ nhà sản xuất game Nickelodeon trên hệ điều hành iOS & Android.

1

CÁCH CHƠI

Teenage Mutant Ninja Turtles vẫn như những phiên bản trước đây, người chơi sẽ vào vai bốn anh em Ninja Rùa gồm Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael. Bốn chàng Ninja Rùa này sẽ mang trên mình trọng trách bảo vệ thành New York khỏi mưu sâu kế độc của những kẻ thủ ác.Teenage Mutant Ninja Turtles với việc phát hành trên hệ thống Smartphone lần này sẽ trở về với đúng phong cách của những sản phẩm đi trước, nơi cho phép người chơi tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch bằng vô vàn các đòn thế đẹp mắt và mạnh mẽ.

3

Trong game, game thủ sẽ thấy khá quen thuộc với lối chơi đi màn quen thuộc, bạn sẽ điều khiển nhân vật riêng của mình với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Bên cạnh đó, bất kể người chơi chọn nhân vật nào vẫn có quyền nâng cấp tuyệt chiêu, vũ khí hay chỉ số tấn công của từng nhân vật.

Một điểm đặc biệt khác là việc Teenage Mutant Ninja Turtles lần này cũng có cho mình hệ thống “siêu năng lực” – một dạng thể sức mạnh được tích lũy khi người chơi kết nối liên hoàn các chiêu thức thông thường, đòi hỏi game thủ phải tính toán nhịp độ và thời điểm ra đòn tấn công.

4

Game được xây dựng với nền đồ họa 3D nhưng vẫn tỏ rõ chất cá tính của truyện tranh bằng phong cách Cel-Shading điểm mình bởi những tông màu tương phản tạo hiệu ứng thị giác cao. Bên cạnh đó, các màn chơi được thiết kế theo lối chơi màn hình ngang. Mình đã trải nghiệm tựa game này trong ngày, thực ra thì đánh giá về đồ họa thì nó cũng không được đẹp lắm không phải là điểm nhấn của game, cái hay trong game là người chơi sẽ “học” được dần các lối đánh của từng nhân vật. Khác với các game hành động thường có nút bấm ảo để điều khiển nhân vật chơi nhưng Teenage Mutant Ninja Turtles bạn chỉ cần vuốt qua vuốt lại để điều khiển và cũng là để thực hiện các đòn đánh của từng nhân vật luôn 😀

6

Nhìn chung, Teenage Mutant Ninja Turtles là một tựa game khá nổi bật, đủ vừa lòng người hâm mộ những chàng trai Ninja Rùa đã từng gắn bó với tuổi thơ. Và mình nghĩ, mục tiêu chính của trò chơi là việc quảng cáo cho bộ phim cùng tên sắp ra mắt hơn là một sản phẩm game đáp ứng nhu cầu trong thế giới ảo.

5

Hiện tại thì Game đã chính thức được bán trên hệ thống hai cửa hàng của ios và Android. Các khách hàng của CellphoneS khi mua máy sẽ được cài miễn phí game bản quyền trên thiết bị.

______

ĐẶC BIỆT DÀNH CHO MÁY ANDROID: các bạn có thể tải về bản crack full tiền để trải nghiệm 😀

Link download riêng cho android (tất cả thiết bị):

pass chung là cellphones

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.