[Schannel] Giới thiệu loa di động Beats Pill 2.0 – CellphoneS

[Schannel] Giới thiệu loa di động Beats Pill 2.0 – CellphoneS

Nối tiếp thành công của Beatspill, mới đây Beats đã tiếp tục cho ra mắt một phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc loa di động nhỏ gọn này. Sở hữu thiết kế đặc trưng rất đẹp mắt của Beats, Beatspill mang đến âm thanh rất khá nếu so với kích thước nhỏ gọn của mình, đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc loa chất lượng cao nhưng vẫn đủ nhẹ và nhỏ để có thể nhét vào balo và mang đi dễ dàng.

Sau đây mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh mở hộp đầu tiên về chiếc loa di động này với sự thực hiện của Schannel.

Beats Pill 2.0 - CellphoneS-2 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-3 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-4 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-5 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-6 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-7 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-8 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-9 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-10 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-11 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-12 Beats Pill 2.0 - CellphoneS-13 Beats Pill 2.0 - CellphoneS

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.