Schannel – Giới thiệu loa di động cao cấp Bose Soundlink III – CellphoneS

Schannel – Giới thiệu loa di động cao cấp Bose Soundlink III – CellphoneS

Từ trước đến nay Bose là cái tên đã khá quen thuộc với mọi người với các sản phẩm âm thanh cao cấp. Trước đây Schannel đã có dịp giới thiệu với các bạn một số dòng loa di động của hãng với chất lượng âm thanh  rất tốt và vượt xa những gì nhiều người mong đợi ở thiết bị phát nhạc với kích thước nhỏ như vậy.

Hôm nay CellphoneS sẽ tiếp tục giới thiệu đến với các bạn một mẫu loa khác của thương hiệu này mang tên Bose Soundlink III. Sản phẩm hiện đã có mặt trên các kệ hàng của CellphoneS toàn quốc, mọi chi tiết các bạn có thể vào trang chủ cellphones.com.vn để tham khảo thêm. Còn bây giờ mời các bạn cùng thưởng thức bộ ảnh, video mở hộp của chiếc loa này.

Bose Soundlink III- CellphoneSBose Soundlink III- CellphoneS-2 Bose Soundlink III- CellphoneS-3 Bose Soundlink III- CellphoneS-4 Bose Soundlink III- CellphoneS-5 Bose Soundlink III- CellphoneS-6 Bose Soundlink III- CellphoneS-7 Bose Soundlink III- CellphoneS-8 Bose Soundlink III- CellphoneS-9 Bose Soundlink III- CellphoneS-10 Bose Soundlink III- CellphoneS-11 Bose Soundlink III- CellphoneS-12 Bose Soundlink III- CellphoneS-13 Bose Soundlink III- CellphoneS-14 Bose Soundlink III- CellphoneS-15

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.