Schannel – Giới thiệu Smart Box : Biến TV thường thành Smart TV- CellphoneS

Schannel – Giới thiệu Smart Box : Biến TV thường thành Smart TV- CellphoneS

Với điều kiện hiện nay, việc sắm cho gia đình một chiếc TV cỡ lớn đã trở nên không quá khó khăn với phần lớn mọi người. Nắm bắt được điều đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thiết bị thông minh để biến chiếc TV bình thường trở thành Internet TV với rất nhiều tính năng độc đáo và hữu ích với người dùng.

– Link sản phẩm Smart box tại CellphoneS HCM :https://hcm.cellphones.com.vn/smartbox…
– Link sản phẩm Smart box tại CellphoneS HN: https://cellphones.com.vn/smartbox-vnt…

Trong số vô vàn loại thiết bị trên thị trường với đủ loại giá cả rất khác nhau, hôm nay S Channel xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm đến từ VNPT, đó là chiếc VNPT Smartbox. Với cấu hình khá tốt, hỗ trợ đầy đủ các giao tiếp thông dụng và hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi, VNPT Smartbox sẽ biến chiếc TV nhà bạn trở thành một chiếc Internet TV  hiện đại và thú vị với mức giá rất hợp lý so với mặt bằng chung hiện nay.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đến bất kì cửa hàng nào của CellphoneS trên toàn cuốc để sở hữu ngay một chiếc Smartbox với giá ưu đãi chỉ 2.300.000 đồng và được tặng kèm một chuột không dây Rapoo trị giá 350.000 đồng.

IMG_6957

IMG_6959

IMG_6967

IMG_6970

IMG_6973

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.