Schannel – Giới thiệu VOV Bản Đồ Giao Thông: Giải quyết nỗi lo tắc đường – CellphoneS

Schannel – Giới thiệu VOV Bản Đồ Giao Thông: Giải quyết nỗi lo tắc đường – CellphoneS

1392476665_ung-dung-vov-ban-do-giao-thong-google-storeKhoảng 10 ngày trước, kênh radio VOV giao thông đã phối hợp cùng Samsung Việt Nam giới thiệu Ứng dụng “VOV bản đồ giao thông” nhằm giảm ùn tắc giao thông và các tác động xấu của hiện tượng này. Hiện tại, ứng dụng mới chỉ hỗ trợ cho Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trên các smartphonetablet của Samsung nhưng theo dự kiến thì nó sẽ sử dụng được với tất cả các smartphone chạy Android và phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước trong năm 2015.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng cập nhật trực tiếp tình hình giao thông, các nút thắt giao thông và các điểm đang bị tắc một cách chính xác, sau đó đề xuất những tuyến đường thay thế cho người dùng di chuyển 1 cách thuận lợi nhất. Chức năng camera giao thông cho phép người dùng truy cập và quan sát trực tiếp và người dùng cũng có thể gửi những hình ảnh chính mình chụp để cập nhật tình trạng giao thông nơi họ tham gia.

Để cài đặt ứng dụng này, người dùng chỉ cần tìm kiếm từ khóa “VOV bản đồ giao thông” trong ứng dụng Play Store hoặc Samsung App và tải về.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.