Schannel – Mở hộp loa di động BeatsPill XL – CellphoneS

Schannel – Mở hộp loa di động BeatsPill XL – CellphoneS

 

Ở những lần trước Schannel đã có dịp giới thiệu với các bạn BeatsPill – loa di động hình viên nhộng với thiết kế độc đáo và trẻ trung, đủ nhỏ gọn để có thể mang đi rất dễ dàng với chất lượng âm thanh khá tốt trong tầm giá. Tuy nhiên cũng vì kích thước quá nhỏ gọn như vậy mà BeatsPill sẽ tỏ ra hụt hơi khi phải phục vụ việc phát nhạc trong một không gian lớn và ồn nhiều.

Chính vì vậy mà Beats đã tiếp tục cho ra mắt một chiếc loa di động hoàn toàn mới mang tên BeatsPill XL. Với kích thước lớn, BeatsPill XL được trang bị 4 driver, trong đó có 2 driver siêu trầm dành riêng cho dải bass. Nhờ vậy mà thực tế dù là một chiếc loa di động chạy pin nhưng bass của BeatsPill XL vẫn đầy uy lực và mạnh mẽ không khác gì một chiếc subwoofer thật sự.

Bên cạnh đó việc hỗ trợ Bluetooth với giao tiếp một chạm NFC và cổng sạc USB cung cấp điện cho các thiết bị khác cũng là một điểm cộng đáng chú ý của BeatsPill XL. Sản phẩm đã có mặt trên các hệ thống cửa hàng của CellphoneS trên toàn quốc.

Còn sau đây mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh mở hộp nhanh chiếc loa di động tuyệt đẹp này.

Beats Pill XL  - CellphoneS-2

Beats Pill XL  - CellphoneS-4Beats Pill XL  - CellphoneS-5Beats Pill XL  - CellphoneS-6Beats Pill XL  - CellphoneS-7Beats Pill XL  - CellphoneSBeats Pill XL  - CellphoneS-2

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.