Schannel – Mở hộp Xperia Z2 chính hãng : Không tai chống ồn đi kèm – CellphoneS

Schannel – Mở hộp Xperia Z2 chính hãng : Không tai chống ồn đi kèm – CellphoneS

Sau nhiều tháng chờ đợi thì cuối cùng Xperia Z2 chính hãng cũng đã bắt đầu được phân phối tại Việt Nam với mức giá từ 16 đến 17 triệu đồng, đi kèm với gói khuyến mại hấp dẫn gồm tai nghe và bao da cao cấp. Đây có thể coi là chiếc Smartphone đáng mua nhất của Sony từ trước đến giờ, bởi nó không những có những tinh hoa tốt nhất từ hãng, mà gần như tất cả các điểm yếu của các mẫu tiền nhiệm như màn hình, loa ngoài và camera chưa thực sự tốt đã được khắc phục.

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneSHộp máy đơn giản và khá lớn.

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-3Mặt sau in các thông tin về sản phẩm.

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-2

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-4Các phụ kiện có trong hộp máy. Rất tiếc rằng Sony Việt Nam lại không tặng kèm tai nghe chống ồn.

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-5

Thay vì màn hình tấm nền TN cũ, Sony lần này đã sử dụng tấm nền IPS cho màu sắc và góc nhìn tốt hơn nhiều. Ngoài ra, các công nghệ khác như Live Colour LED và X-Reality cũng giúp nâng cao chất lượng hiển thị rất nhiều, giúp Xperia Z2 trở thành 1 trong những mẫu smartphone có màn hình đẹp và tốt nhất trên thị trường.

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-9

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-8

Các cổng kết nối trên cạnh máy được trang bị nắp che do có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP58.

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-6

Xperia Z2 chính hãng - CellphoneS-7Jack cắm tai nghe để trần cũng là một điểm cộng xứng đáng vì độ tiện dụng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.