Schannel đang tìm kiếm Reviewer tại HCM – Đăng ký ngay !!!

Schannel đang tìm kiếm Reviewer tại HCM – Đăng ký ngay !!!

225,300 người đăng ký theo dõi, 97,291,808 lượt views.

Xếp hạng 70 trong top 500 kênh video công nghệ thế giới , đứng thứ 46 top 100 kênh video mạnh nhất Việt Nam.

Tôi đang nói về Schannel (youtube.com/cellphoneuk) kênh video công nghệ mobile có lượng thành viên theo dõi lớn nhất tại Việt nam.

Bắt đầu được đăng ký với cái tên CellphoneUK từ 2009, tuy nhiên phải tới những tháng đầu năm 2013, Schannel mới chính thức có được những Video theo hướng chuyên nghiệp đầu tiên với một nhóm có 3 người: 1 Editor, 1 Reviewer & 1 Camera man. Chúng tôi là những người tiên phong khởi đầu cho xu hướng nở rộ của các kênh Video về công nghệ tại Việt Nam.

Những khó khăn trong ý tưởng, kịch bản, kĩ năng sử dụng camera, dựng hình . . . đã không ngăn cản được chúng tôi – Những người đầy nhiệt huyết và tình yêu đối với thế giới công nghệ đầy sắc màu.

Bắt đầu bằng những Video đơn giản: Mở hộp, đánh giá các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, Schannel hướng tới một kênh Video tổng hợp mà ở đó người xem có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm mới nào hay theo chân chúng tôi tham gia các sự kiện công nghệ lớn ở trong và ngoài nước, tìm hiểu về lịch sử, văn hoá các hãng công nghệ trên thế giới hay những phân tích, nhận định về thị trường, các xu hướng công nghệ mới . . . Schannel đã thực hiện hơn 3000 videos và qua mỗi video là một sự trau truốt hơn về kịch bản, hình ảnh, câu chữ và lời nói.

Không còn chỉ là kênh Video của hệ thống bán lẻ điện thoại CellphoneS, Schannel đã trở thành kênh thông tin của cộng đồng những người trẻ yêu công nghệ Việt nam với sự hỗ trợ trực tiếp không chỉ từ các hãng điện thoại mà còn là các công ty phần mềm, Games, hệ thống đại lý bán lẻ điện thoại toàn quốc.

Từ chỗ 3 người ban đầu, team Schannel đã tăng lên 4 lần. Họ đều là những người trẻ trong độ tuổi 20 đầy đam mê. Làm việc cùng nhau, cùng thực hiện những ý tưởng mới, chúng tôi càng lớn hơn, tự tin vào bản thân, vào Team của mình hơn.

Được trên tay những sản phẩm công nghệ mới nhất đầu tiên, đi tham gia các sự kiện công nghệ lớn, tiếp xúc với các hãng, báo chí công nghệ lớn . . . là những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có được trong suốt 3 năm qua.

Và bây giờ, chúng tôi muốn chia sẻ những cơ hội và những điều tuyệt vời này với các bạn!

Schannel tuyển :

I. Reviewer – Làm việc Partime tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Số Lượng: 02

Là người mở hộp, đánh giá các sản phẩm công nghệ mới nhất hay dẫn dắt người xem đi tìm hiểu về thị trường, văn hóa lịch sử công nghệ.

Yêu cầu:

+ Nam độ tuổi từ: 18 đến 23.
+ Am hiểu công nghệ di động.
+ Giọng nói hay, tự nhiên, vui vẻ, hài hước
+ Nhiệt tình, sáng tạo, ham học hỏi.

Nơi làm việc & lương : 

– CellphoneS 363 Võ Văn Tần, Q.3

– Thông báo khi phỏng vấn

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành thành viên của S-Team chúng tôi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.