Schannel – So sánh nhanh iPhone 6 vs Xperia Z2 vs Galaxy Note 3 – CellphoneS

Schannel – So sánh nhanh iPhone 6 vs Xperia Z2 vs Galaxy Note 3 – CellphoneS

Hình ảnh chiếc iPhone 6 mô hình xuất hiện ở Việt Nam ngày hôm qua tiếp tục được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên các trang tin công nghệ trên thế giới. Tuy chỉ là một chiếc mô hình không thể hoạt động được nhưng nó cũng cung cấp cho chúng ta cái nhìn gần nhất với mẫu iPhone 6 chính thức trong tương lai.

Theo đó, tổng thể thiết kế máy được thay đổi hoàn toàn mỏng, mềm mại, bo tròn mạnh mẽ mang phong cách của những chiếc iPod thay vì “vương vấn” những đường nét của thế hệ cũ. Vị trí các phím bấm vật lý như tăng giảm âm lượng, nguồn, chuyển nhanh chế độ cũng vì thế mà thay đổi, thiế kế dài thay vì tròn, phím nguồn được chuyển xuống cạnh bên.

Apple iPhone 6 - CellphoneS-8

Màn hình lớn hơn là thay đổi đáng chú ý nhất, iPhone 6 được cho là có màn hình 4,7″ độ nhân giải 960×1704 vì thế máy cũng to hơn hẳn thế hệ trước. Một vài hình ảnh so sánh với Galaxy Note 3 và Xperia Z2 cho chúng ta thấy được sự tương quan về kích thước cũng như hình dung được iPhone 6 trong tương lai sẽ lớn cỡ nào.

Cellphones_pf (5 of 6)Cellphones_pf (3 of 6) Cellphones_pf (2 of 6) Cellphones_pf (1 of 6)

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.