Schannel – Trên tay iPhone 4s chưa active: Huyền thoại smartphone với giá chỉ 3,2 triệu đồng

Schannel – Trên tay iPhone 4s chưa active: Huyền thoại smartphone với giá chỉ 3,2 triệu đồng

Vài ngày trước, SForum và Schannel đã có dịp giới thiệu với các bạn 1 dòng sản phẩm iPhone cũ mà mới, đó là những chiếc iPhone chưa active. Nghe thì có vẻ “hư cấu” nhưng thực tế đây là những chiếc điện thoại còn xót lại tại các thị trường nước ngoài, chưa có người mua. Cho tới bây giờ thì đã qua nhiều đời iPhone mới hơn, những chiếc điện thoại này phải hạ giá để bán với giá rẻ tuy nhiên chất lượng vẫn khá đảm bảo. Và loại hàng này thì sẽ không có nhiều.

DSCF0537Sau iPhone 5 thì chúng ta còn có cả iPhone 4s chưa active. Như các bạn có thể thấy, máy còn rất mới, các cạnh các góc vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng, không có những vết xước dăm. Đặc biệt là những khu vực như là màng loa hay chỗ loa thoại thì không có dấu hiệu của bụi bám vào.

Đây là 1 thiết kế có thể coi như là huyền thoại từ thời Phù thủy công nghệ Steve Jobs với triết lý thiết kế nhỏ nhắn gọn gàng với màn hình 3,5”, cứng cáp nhờ khung kim loại và sang trọng nhờ 2 mặt kính. Thiết kế này đã được không biết bao nhiêu hãng điện thoại khác học tập cho những sản phẩm của mình, nhưng thực sự là để đạt được hiệu quả nhất thì vẫn là 2 chiếc iPhone 4 và 4s. Không những cho cảm giác vừa tay khi sử dụng còn cho hiệu quả về thẩm mỹ rất sang trọng và đẳng cấp.

DSCF0541iPhone 4s thì đã được ngừng sản xuất từ lâu rồi. Và chúng ta sẽ chỉ có được nó bằng việc mua những chiếc máy cũ, máy lock, đại thể là đã qua sử dụng. Việc sở hữu 1 sản phẩm chưa qua sử dụng là 1 điều gần như không tưởng. Thế nhưng mà rất may chúng ta vẫn sẽ có cơ hội được sở hữu chúng.

Khi chúng ta mua sản phảm này thì lúc nào lắp sim vào máy mới được tính bảo hành và thời gian là 12 tháng. Qua đó thì các bạn sẽ được dùng máy thoải mái tự tin trong 1 năm, nếu có lỗi lầm gì thì có thể mang đi bảo hành. Tuy vậy thì đây là bảo hành chính hãng của Apple của thị trường nước khác thế nên là sẽ hơi khó khăn 1 chút nên các bạn sẽ được CellphoneS bảo hành trực tiếp khi mua máy tại cửa hàng với khoảng thời gian tương đương với của Apple.

Điểm tốt tiếp theo. Tuy là đã ra mắt từ lâu, nhưng cho tới bh thì iphone 4s vẫn nhận được những bản cập nhật mới của iOS. Điều này cho thấy sự quan tâm của Apple dành cho người dùng, bởi các bạn vẫn có thể đươcc trải nghiệm sử dụng các tính năng tuyệt vời mà hãng mang lại trên các bản cập nhật mới hơn.

Và cuối cùng, với những đặc điểm rất tuyệt mà máy mang lại thì chúng ta chỉ cần bỏ ra 3,2 triệu đồng để được sở hữu 1 sản phẩm huyền thoại và vẫn được hỗ trợ dài bởi Apple.

DSCF0544 DSCF0515 DSCF0527 DSCF0536 DSCF0538 DSCF0540 DSCF0539

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.