Schannel – Trên tay nhanh Gear Fit: Sản phẩm sáng tạo nhất của Samsung – CellphoneS

Schannel – Trên tay nhanh Gear Fit: Sản phẩm sáng tạo nhất của Samsung – CellphoneS

Trong một vài năm tới, chắc chắn Samsung sẽ trở thành một ông lớn ở mảng thị trường đồng hồ thông minh, bởi ở thời điểm hiện tại bằng việc tung ra hàng loạt những thiết bị đeo tay khác nhau như Gear, Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit hãng đã hấp dẫn vô số người tiêu dùng yêu thích công nghệ.

Với những ai không có hứng với Gear 2 hay Gear 2 Neo thì họ có thể chọn một sản phẩm khác cũng tiện lợi và bóng bảy không kém: Gear Fit. Chiếc vòng này trông đơn giản hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ thông minh mà hãng đã trình làng, với khả năng chính giúp người dùng theo dõi đồng hồ sinh học của mình khi chạy bộ, đạp xe, leo núi,…

GearFCellphoneS03

Sự cải tiến về công nghệ đáng chú ý nhất của Gear Fit không phải nằm ở cảm biến đo nhịp tim, cũng không phải hệ điều hành Tizen độc quyền của Samsung mà đó chính là màn hình cong OLED độc đáo. Bên cạnh đó, một điểm cộng ở Gear Fit so với Gear mà Samsung đã ra mắt trước đây là khả năng kết nối rộng rãi, mọi thiết bị đeo tay sử dụng hệ điều hành Android đều có khả năng đồng bộ với vòng đeo tay sức khỏe này.

Trong thời gian tới, CellphoneS sẽ chính thức phân phối Gear Fit tại hệ thống cửa hàng trên cả nước, và Sforum sẽ cập nhật giá bán ngay khi có hàng. Mời các bạn tham khảo bộ ảnh dưới đây, để xem Gear Fit có thực sự là một thiết bị đeo tay sáng giá hay không?

GearFCellphoneS13 GearFCellphoneS15 GearFCellphoneS14

Cảm nhận đầu tiên ở Gear Fit mà chúng ta có thể thấy rõ là Đẹp và Độc, mặc dù cũng hơi đáng tiếc vì thiết bị này lại được gia công bằng nhựa và không thể uốn cong hay gập lại được – đây là 2 tiêu chí vàng cho một chiếc vòng đeo tay sức khỏe.

Tuy nhiên, về tổng thể thiết kế của chiếc vòng đeo tay lại có một sức hấp dẫn kì lạ với màn hình cong 1.84 inch và cảm biến đo nhịp tim được tích hợp trong.

GearFCellphoneS01 GearFCellphoneS02

Nút đơn ở góc trên cùng được Samsung lập trình rất ít chức năng, có lẽ phím cứng này chỉ đóng vai trò như nút nguồn, cho phép người dùng tắt/bật màn hình. Bên cạnh đó, tuổi thọ pin của thiết bị lại có khả năng kéo dài từ 3 đến 4 ngày.

Gear Fit sở hữu Bluetooth 4.0 LE và về cơ bản thiết bị này đáp ứng những yêu cầu đơn giản của người dùng. Bạn có thể điều khiển trình nghe nhạc ở chiếc smartphone và từ chối nhận điện thoại bằng cách gửi tin nhắn văn bản.

GearFCellphoneS04 GearFCellphoneS05 GearFCellphoneS07

Như đã nói ở trên, Gear Fit thích hợp với mọi thiết bị Android, do vậy thiết bị đeo tay này cũng đóng vai trò như một chiếc smartwatch thực thụ, có khả năng hiển thị những bức thư điện tử, tin nhắn, và cả những thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3.

GearFCellphoneS09

GearFCellphoneS08

GearFCellphoneS10

Với tên gọi “vòng đeo tay sức khỏe”, Gear Fit chắc chắn phải có khả năng đo nhịp tim, đo số bước chân người dùng tương đối chính xác tương tự như Galaxy S5. Sau khi tiến hành đo đạc xong, thiết bị sẽ lưu lại kết quả để người dùng tiện theo dõi hàng tuần, hàng tháng.

GearFCellphoneS06

Tiếp theo, Samsung cũng cung cấp cho Gear Fit những hình nền và chủ đề để người sử dụng thay đổi nếu thấy nhàm chán. Tuy nhiên, điểm độc đáo ở đây là bạn cũng có thể crop và chuyển hình nền từ điện thoại vào thiết bị, nên số lượng hình nền và chủ đề của Gear Fit có thể nói là vô hạn.

GearFCellphoneS11

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.