Schannel – Video trên tay iPhone 6 mô hình đầu tiên

Schannel – Video trên tay iPhone 6 mô hình đầu tiên

Gần đây, hình ảnh những chiếc mẫu thử được cho là của iPhone 6 liên tục được rò rỉ tràn lan trên mạng liên tục. Với thiết kế siêu mỏng mang dáng dấp của những chiếc iPod Touch, màn hình kích thước 4,7-inch khá trùng khớp với những tin đồn trước đây.

Bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam và Sforum.vn vừa có cơ hội trên tay nhanh chiếc iPhone 6 mô hình này. 

Apple iPhone 6 - CellphoneSThoạt nhìn chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy máy trong to hơn, mỏng hơn các thế hệ trước rất nhiều so sở hữu màn hình lớn hơn hẳn khoảng 4,7″

Apple iPhone 6 - CellphoneS-8Mặt lưng tiếp tục được chia làm ba khoang nhưng có lẽ đây là phiên bản thử nghiệm nên máy không hề có logo Apple, những đường chỉ phân cách hoàn thiện sơ sài và khá thô.

Apple iPhone 6 - CellphoneS-3Apple iPhone 6 - CellphoneS-5Tổng thế thiết kế mềm mại hơn do sử dụng nhiều đường nét bo tròn mạnh, phím nguồn cũng đã được đưa xuống cạnh phải.

Apple iPhone 6 - CellphoneS-4Cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng nay được làm dạng dài thay vì tròn, khóa gạt chức năng, nhìn qua gây cho chúng liên tưởng đến chiếc Lumia 925.

Apple iPhone 6 - CellphoneS-7Tấm kính mặt trước hơi cong về phía mép tương tự như các sản phẩm Lumia 920/925, nút home chắc chăn có cảm biến vân tay, tuy máy màu xám không gia nhưng không hiểu sao viền phím home lại màu vàng. Có vẻ như tấm kính này không phải từ Sapphire, có thể phiên bản chính thức mới có.

Apple iPhone 6 - CellphoneS-2Là một chiếc mô hình thử nghiệm nên máy không thể hoạt động được.

Theo như cảm nhận cá nhân khi lần đầu tiên cầm thử chiếc máy này thì thấy nó to và nhẹ hơn đáng kể so với iPhone5/5s. Cạnh viền bo tròn nên dù mỏng nên cầm rất ôm và chắc tay. Một số ý kiến cho rằng nó không đẹp và khá thô nhưng Apple thường phát triển rất nhiều mẫu thử cho một sản phẩm và chắc chắn đây chỉ là một trong số đó. Hy vọng chúng ta sẽ đước thấy phiên bản hoàn thiện với thiết kế đường nét trau truốt, hoàn thiện trong thời gian tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.