Schannel – Vòng đeo tay OPPO O-Band : Kiểm soát giấc ngủ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi – CellphoneS

Schannel – Vòng đeo tay OPPO O-Band : Kiểm soát giấc ngủ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi – CellphoneS

Song song với việc giới thiệu siêu phẩm OPPO Find 7 thì trong sự kiện ra mắt sản phẩm của mình tại Bắc Kinh (TQ) OPPO còn mang đến cho chúng ta thiết bị vòng đeo tay OPPO O-Band với tính năng chính được giới thiệu là kiểm soát giấc ngủ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi…

Vòng đeo tay O-Band thiết kế đơn giản với phần thiết bị chính chỉ có một nút điều khiển tương tự như vòng đeo tay Nike Fuel Band hay Fitbit nhưng theo như đánh giá là nhẹ, mềm mai hơn hẳn do sử dụng quai làm bằng cao su dẻo, máy không có màn hình hiển mà chỉ có một dải đèn LED nhỏ sắp xếp theo hàng cho phép thay đổi nội dung hiển thị đồng hồ, thông báo trạng thái đơn giản. Việc làm này mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như giúp thiết bị có thời lượng pin rất dài.

Ngoài ra vòng đeo tay OPPO O-Band còn đóng một số vai trò như kiểm soát và tìm kiếm thiết bị, chụp ảnh từ xa giống như thiết bị O-Click trước đây đi kèm với OPPO N1. Giá của thiết bị chưa được tiết lộ nhưng sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với Gear Fit hay Nike Fuel Band.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.