Schannel – Zagg Keys cover – bàn phím biến iPad Air thành Macbook Air

Schannel – Zagg Keys cover – bàn phím biến iPad Air thành Macbook Air

 

Zagg Keys cover là là phụ kiện bàn phím bluetooth kiêm luôn vai trò nắp bảo vệ màn hình dành cho iPad Air.

Bàn phím này của Zagg được đánh giá là phụ kiện tốt nhất và hoàn hảo nhất dành cho iPad với nhiều ưu điểm. Đầu tiên là thiết kế của bàn phím mang nhiều nét tương đồng với những sản phẩm của Apple, nhưng lại thừa hưởng cơ chế hoạt động đóng mở với phần bản lề lớn đóng vai trò cố định máy và có thể điều chỉnh góc tùy thích tương tự dòng sản phẩm ASUS Transformer, khi lắp chiếc iPad Air vào chiếc bàn phím trông tổng thể rất đẹp, chuyên nghiệp như một chiếc Macbook Air vậy.

Điều thứ 2 phải kể đến đó là nó hỗ trợ đèn nền bàn phím giúp chúng ta làm việc trong đêm tối. Ngoài ra hệ thống bàn phím được bố trí theo truyền thống giúp người dùng dễ làm quen hay dải phím tắt của hệ điều hành iOS ở phía trên cũng là những điểm đáng khen của chiếc bàn phím này.

Hình ảnh Mở hộp Zagg Keys cover cho iPad Air:

Cellphones_pf (5 of 10)

Cellphones_pf (1 of 10) Cellphones_pf (2 of 10) Cellphones_pf (3 of 10) Cellphones_pf (4 of 10) Cellphones_pf (6 of 10) Cellphones_pf (8 of 10) Cellphones_pf (9 of 10) Cellphones_pf (10 of 10)

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.