Smartphone chuyên chơi game Lenovo Legion Y90 lộ thiết kế chính thức: Hầm hố và đẳng cấp

Smartphone chuyên chơi game Lenovo Legion Y90 lộ thiết kế chính thức: Hầm hố và đẳng cấp

Sau khi hé lộ một số thông tin về mẫu smartphone chuyên chơi game Legion Y90 vài ngày trước thì bây giờ, trên tài khoản Weibo chính thức của công ty, Lenovo đã đăng tải đoạn video tiết lộ hình ảnh chính thức của máy.

Đoạn clip xác nhận rằng chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự như Lenovo Legion Phone Duel 2 với mặt lưng bằng kính cong và bộ khung kim loại.

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh chụp từ video, camera kép phía sau của thiết bị sẽ được đặt ở trung tâm. Phần giữa của chiếc điện thoại này cũng sẽ bao gồm một lỗ thông hơi tản nhiệt, đèn RGB hình chữ Y, đèn flash LED và nhãn hiệu LEGION.

Ở mặt trước, không giống như điện thoại thông minh thông thường, điện thoại sẽ không có một notch tai thỏ hoặc một màn hình nốt ruồi. Thay vào đó, màn hình sẽ có viền bezel, trong đó có chứa loa thoại dài và một camera selfie.

Ở phía cạnh phải, bạn sẽ thấy thêm 2 lỗ thông hơi và cả nút nguồn ở chính giữa. Các đoạn giới thiệu trước đó đã tiết lộ hai cổng sạc USB Type-C (một ở bên trái và một ở dưới cùng), nút chỉnh âm lượng ở bên trái, khe cắm thẻ SIM và micrô chính ở phía dưới.

Theo các báo cáo trước đó, Lenovo Y90 sẽ có màn hình Samsung E4 AMOLED 6.92 inch hỗ trợ HDR với tốc độ làm mới 144Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz. Thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 888 kết hợp với RAM LPDDR5, bộ nhớ UFS 3.1 và công nghệ làm mát bằng không khí Double Engine.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina