Smartphone Nokia với mã TA-1153 chạy Android Pie vừa đạt chứng nhận từ Wi-Fi Alliance, sắp sửa trình làng?

Smartphone Nokia với mã TA-1153 chạy Android Pie vừa đạt chứng nhận từ Wi-Fi Alliance, sắp sửa trình làng?

Smartphone Nokia TA-1153 dự kiến ​​sẽ thuộc phân khúc tầm trung, giá rẻ và sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon.

Dù chỉ mới trình làng smartphone Nokia 4.2 tại Ấn Độ cách đây không lâu nhưng có vẻ như HMD Global còn đang làm việc trên rất nhiều smartphone mới của hãng. Một trong số đó là có số model là Nokia TA-1153 và điện thoại vừa được cơ quan Wi-Fi Alliance chứng nhận.

Theo trang 91mobiles, trước đó không lâu Nokia TA-1153 và TA-1182 cũng từng được tổ chức Bluetooth SIG chứng nhận. Còn theo dữ liệu được cung cấp từ cơ quan Wi-Fi Alliance ngày hôm nay, Nokia TA-1153 sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie. Thông tin này trùng khớp với những gì mà Bluetooth SIG đăng tải trước đó. Ngoài ra, Nokia TA-1153 còn được phát hiện sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.4 GHz băng tần đơn.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Nokia TA-1153 và TA-1182 có phải là hai model hoàn toàn khác nhau hay là các biến thể thuộc cùng một điện thoại. Các thông tin khác về cấu hình của Nokia TA-1153 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với việc liên tiếp đạt các chứng nhận quan trong như Wifi hay Bluetooth thì thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến rất gần. Hãy cùng chờ xem nhé!

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/