Smartphone Oneplus One sẽ được bán ra cùng bộ vỏ bằng lụa, sa thạch, vải và Kevlar

Smartphone Oneplus One sẽ được bán ra cùng bộ vỏ bằng lụa, sa thạch, vải và Kevlar

OnePlus là hãng điện thoại được Pete Lau – Cựu giám đốc điều hành OPPO thành lập vào cuối năm ngoái. Tuy vẫn còn là một thương hiệu non trẻ trong giới công nghệ, nhưng công ty này đã từng mạnh miệng tuyên bố rằng họ sẽ chế tác ra một chiếc smartphone hoàn hảo nhất chưa từng có. OnePlus One chính là nước đi đầu tiên để họ hiện thực hóa những gì đã từng tuyên bố.

OnePlus One sẽ có vỏ bằng lụa, sa thạch, vải, tre và Kevlar

Chỉ vài ngày trước khi OnePlus One chính thức được giới thiệu, những bức ảnh và một số thông tin về thiết bị này cùng bộ vỏ “StyleSwap” đã bị rò rỉ trên mạng. Có thể thấy OnePlus One sở hữu bộ khung vô cùng bóng bẩy, còn bộ vỏ “StyleSwap” thì được gia công bằng lụa, sa thạch, vải denim và sợi Kevlar, không những bền mà còn rất có thẩm mỹ.

OnePlus One sẽ có bộ vỏ bằng lụa, sa thạch, vải denim, tre và Kevlar

Theo Pete Lau, OnePlus One sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải full HD 1080p, bộ xử lý Snapdragon 801, RAM 3GB, cảm biến máy ảnh Sony Exmor IMX214, độ phân giải 13MP có khả năng quay video slow motion HD, camera trước 5MP và dung lượng pin 3100mAh, đặc biệt nó sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn: dưới 400 USD (khoảng 8 triệu đồng).

oneplus-one-2-201441723270

 

Ảnh chụp từ OnePlus One

Dự kiến, chiếc điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android ROM CyanogenMod và sẽ được bán trong thời gian gần.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.