Smartphone với dung lượng pin… 10000mAh sắp ra mắt

Smartphone với dung lượng pin… 10000mAh sắp ra mắt

Trong một vài năm trở lại đây, smartphone đã có những bước phát triển cực kỳ nhanh chóng: tốc độ nhanh hơn, màn hình lớn hơn, nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, yếu tố duy nhất mà người dùng chưa bao giờ hài lòng ở smartphone đó là thời lượng pin. Và trong lúc công nghệ vẫn chưa có gì thật sự đột phá, cách duy nhất để cải thiện thời lượng pin trên smartphone là cố gắng “nhồi nhét” cho nó một cục pin với dung lượng càng lớn càng tốt.

Gần đây nhất, Gionee đã làm nhiều người phải ngạc nhiên khi tung ra chiếc Marathon M5 với dung lượng pin lên đến 6000mAh. Tuy nhiên kỷ lục đó có vẻ như sẽ nhanh chóng bị phá vỡ một cách ngoạn mục, khi Oukitel – một hãng sản xuất khác đến từ Trung Quốc đang rục rịch ra mắt chiếc smartphone với dung lượng pin lên đến 10000mAh, theo nguồn tin mới nhất của Neowin. Và sản phẩm đó là Oukitel K10000.

oukitel_k1000_w
Oukitel K10000

Với dung lượng pin khủng khiếp như vậy, đi kèm với màn hình 5.5-inch, độ phân giải 720p thì Oukitel K10000 được dự đoán sẽ cho thời lượng pin lên tới một tuần với cường độ sử dụng nặng. Một số đặc điểm khác phải nói đến về cấu hình là CPU MediaTek MT6735, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong và cặp đôi camera chính/phụ 13Mpx/5Mpx.

Điểm nhấn cuối cùng của Oukitel K10000 nằm ở thiết kế làm cho chúng ta gợi nhớ đến một thứ gì đó được bước ra từ bộ phim Transformers. Với việc được chế tạo bằng kim loại, đi kèm kiểu dáng gồ ghề, góc cạnh và có phần cục mịch, thì Oukitel chắc chắn muốn hướng sản phẩm này đến những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ.

ou
Oukitel K1000 có kiểu dáng rất hầm hố

Hiện tại Oukitel K10000 vẫn chưa được công bố chính thức, vì vậy thông tin về giá bán và thời điểm lên kệ vẫn chưa được tiết lộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.