Smartwatch mới của Motorola lộ diện ảnh rò rỉ với màn hình vuông

Smartwatch mới của Motorola lộ diện ảnh rò rỉ với màn hình vuông

Trong lúc sự kiện IFA 2016 diễn ra với hàng loạt smartwatch được ra đời như Zenwatch 3 hay Samsung Gear S3 thì mới đây đã có một vài hình ảnh cho thấy Motorola cũng đang có một mẫu smartwatch có màn hình vuông vắn. Nhiều người cho biết đây sẽ là Moto 360 thế hện thứ 3.

Trải qua hai thế hệ đầu với màn hình vuông thì ASUS mới sử dụng màn hình tròn lên chiếc Zenwatch 3, còn Motorola lại đi ngược lại với ASUS, trải qua hai thế hệ sử dụng màn hình tròn thì nay dường như họ lại thích màn hình vuông hơn. Trên viền bezel của chiếc smartwatch này có dòng chữ “Motorola Confidential Property”, mang ý nghĩ như đây là một tài sản bí mật của Motorola sẽ được ra mắt trong thời gian tới và nó vẫn còn trong thời gian thử nghiệm.

moto-watch-2

Ở mặt lưng có cổng micro-USB dùng để sạc, cạnh bên trái là nút nguồn to và hơi thô, các thế hệ Moto 360 trước đều có đế sạc chuẩn Qi và có núm vặn đảm nhiệm luôn nút nguồn nằm bên cạnh trái. Cổng micro-USB được che bằng nút cao su cho thấy chiếc smartwatch nào có thể được trang bị tính năng chống nước. Dây đeo bằng cao su vàn gắn chặt vào màn hình.

Motorola cho hay, họ mong đợi sẽ được ra mắt chiếc Moto 360 thế hệ thứ 3 trong sự kiện IFA 2016 nhưng đã bị hoãn lại và họ còn hơn 3 tháng nữa trước khi kết thúc năm 2016 để giới thiệu một chiếc Moto 360 hoàn toàn mới. Bạn thích smartwatch màn hình tròn hay màn hình vuông?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.