Smartwatch Samsung Gear S chính thức lộ diện: Hệ điều hành Tizen và hỗ trợ 3G

Smartwatch Samsung Gear S chính thức lộ diện: Hệ điều hành Tizen và hỗ trợ 3G

Cách đây ít giờ, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc smartwatch Gear S, được cài sẵn hệ điều hành Tizen và có khả năng kết nối 3G. Dự kiến, thiết bị đeo được này sẽ bắt đầu được bán rộng rãi trên toàn cầu kể từ tháng 10 năm nay.

Capture

Samsung Gear S sở hữu màn hình Super AMOLED 2 inch độ phân giải 480 x 360p, bộ xử lý lõi đôi 1GHz, RAM 512MB, dung lượng bộ nhớ trong 4GB và pin 300mAh (cho thời lượng sử dụng khoảng 2 ngày). Ngoài ra, máy còn hỗ trợ đủ các loại kết nối tốc độ cao hiện nay như 2G/3G, Bluetooth 4.1, Wi-Fi chuẩn a/b/g/n, GPS/GLONASS và USB 2.0. Điểm đặc biệt ở chiếc smartwatch này nằm ở chỗ nó có thể tạo và nhận cuộc gọi nhờ một phụ kiện vòng đeo cổ Bluetooth có tên gọi Samsung Gear Circle.

Close windowClose windowClose windowClose windowSamsung Galaxy Circle

Bên cạnh đó, Samsung Gear S còn được trang bị rất nhiều loại cảm biến như cảm biến gia tốc, cảm biến tiệm cận, cảm biến định vị, cảm biến nhịp tim, cảm biến ánh sáng và tia UV. Được biết, smartwatch này cũng có khả năng chống nước và bụi IP67.

 

Theo GSMArena

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.